5 người chơi giả tưởng bạn sẽ bỏ qua khi có tân binh

Tất cả chúng tôi đã ở đó, đó là vòng thứ 8 trong bản nháp tưởng tượng của bạn và sự chờ đợi của mọi người. Đó là lựa chọn của bạn và bạn đang cảm thấy áp lực. Người chơi bạn muốn đã đến gặp anh chàng trước bạn và bạn đã mất cảnh giác. Đội tưởng tượng của bạn có một hậu vệ chạy cánh và một tiền vệ tuyệt vời. Bạn chắc chắn ở máy thu rộng (ít nhất bạn nghĩ là bạn đang có) và người ngủ muộn hơn Tight End mà bạn đã đánh mắt là tốt trong một vài vòng nữa. Vậy nó sẽ là ai?

Chèn lựa chọn không có gì.

Không lựa chọn nào là anh chàng bạn lấy và hối tiếc vài giây sau khi công bố tên của anh ta. Anh ta là người mà mọi người đều chế nhạo, người chơi nhận được một cú đấm từ bạn của bạn ngồi đối diện; anh ta có thể là một người thích ngủ, nhưng nhiều khả năng anh ta là một người có tầm.

Mọi người đều thích cảm giác chọn người chơi tưởng hậu vệ bùi tiến dũng tượng gây náo động lớn. Câu “Ôi trời, anh ấy vẫn ở đây à?” kiểu phản hồi mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn. Không gì bằng khi nhìn thấy bạn mình thả F-Bomb và đập bàn. Mặc dù cảm giác đó chắc chắn là điểm nhấn trong ngày của bạn, nhưng việc tiếp cận một cầu thủ không bao giờ làm được gì cho đội bóng tưởng tượng của bạn còn tệ hơn gấp mười lần.

Lựa chọn những con ngựa lâu năm làm việc hiệu quả luôn là một lựa chọn thông minh hơn là nhìn vào cuối trang để biết một số tân binh sẽ trở nên tuyệt vời sau 2 năm nữa. Sau đây là những người chơi tầm trung vững chắc đang thiếu bảng tên “sexy pick” giúp tăng thêm chiều sâu cho đội tưởng tượng của bạn. Những người chơi này được dự đoán vào khoảng vòng thứ 7 và thứ 8. Họ không phải là siêu sao, nhưng họ sẽ nâng cao chiều sâu của bạn và có rất ít rủi ro.

WR Kevin Walter – Người Texas dường như luôn phải đá luân lưu với bất kỳ ai họ chơi. Andre Johnson yêu cầu bảo hiểm gấp đôi một cách nhất quán cho phép Walter tìm thấy phòng thở. Walter là một người nhận vững chắc để thêm vào danh sách của bạn; anh ấy có thể bước vào bất cứ lúc nào để thay thế một tuần tạm biệt hoặc trám vào chỗ chấn thương.
WR Hines Ward – Người nhận 33 tuổi này luôn nhận được sự đánh giá cao vì mạo hiểm do tuổi tác của anh ấy. 33 không phải là gà mùa xuân, nhưng Hines Ward là một nam châm cho khu vực cuối, và trong một trận đấu, anh ta sẽ giúp bạn có được một số sân khấu tốt. Năm ngoái là mùa giải 1000 yard đầu tiên của Hines Ward kể từ năm 2004.

QB Carson Palmer – Có vẻ như đã lâu rồi chúng tôi không nghĩ đến Carson Palmer như một QB giả tưởng. Bengals đã là tấm thảm chùi chân của giải đấu trong nhiều năm (một số người nói rằng họ vẫn còn) và tia sáng duy nhất là cựu vận động viên bắn súng USC này. Palmer đã trở thành một cầu thủ giả tưởng xuất sắc trước khi một chấn thương khác xảy ra vào năm ngoái. Với những lo ngại về sức khỏe phía sau, Bengals cuối cùng cũng có thể quay trở lại với đòn tấn công truyền sức mạnh từ 06-07. Nắm bắt một số chiều sâu ở vị trí tiền vệ, bạn sẽ cảm ơn chính mình giữa mùa giải.

WR Donald Driver – The Packers được trang bị vũ khí tấn công, điều này khiến Driver trở thành một người chơi khó chọn thời điểm bắt đầu, nhưng bất kể trò chơi đoán anh ta là một WR 1000 yard. Trong khi các điều phối viên phòng thủ đang lên kế hoạch cho Greg Jennings, Driver có thể thu được nhiều lợi nhuận và khá phù hợp với việc tham gia vào hành vi phạm tội.