Bóng đá – Dành cho các cô gái

Đây là mùa giải NFL bắt đầu. Fa la la la, la la la la. Đối với nam giới, điều này thường có nghĩa là nghiên cứu số liệu thống kê, phác thảo các cầu thủ giả tưởng và cống hiến mỗi Chủ nhật trong suốt thời gian còn lại của năm cho một thứ: trò chơi. Đối với phụ nữ, sự bắt đầu của NFL có thể có ý nghĩa giống nhau hoặc nó có thể có ý nghĩa hoàn toàn khác.

Lần khởi động đầu tiên có thể có nghĩa là phụ nữ có khả năng nói với chồng bất cứ điều gì vào Chủ nhật – rằng họ bị hỏng xe, rằng họ đang ngoại tình, rằng họ đã từng là đàn ông – và chồng của họ sẽ thốt lên, “Ồ, thật tuyệt mật ong.” Bóng đá, khi nói đến nó, khiến nhiều người đàn ông phải mê mẩn, từ tháng Tám đến tháng Hai.

Nỗi ám ảnh của đàn ông với bóng đá là điều dễ hiểu: đó là một trận leicester vs tottenham đấu thú vị để xem. Tuy nhiên, tại sao nỗi ám ảnh này thường chỉ giới hạn ở các loài đực. Bóng đá là một trò chơi liên quan đến những người đàn ông có thân hình cân đối, ưa nhìn trong trang phục bó sát. Vì vậy, tại sao nhiều phụ nữ không xem nó?

Một số phụ nữ có thể dễ dàng cảm thấy thất vọng với các quy tắc và luật của trò chơi, nhưng không có gì về trò chơi trên sự hiểu biết của phụ nữ. Tất cả những gì nó cần là một sự hiểu biết cơ bản.

Cơ bản: Bóng đá là cuộc chiến giữa hai đội, mỗi đội cố gắng ghi nhiều điểm hơn đội kia bằng cách tiến lên một quả bóng làm bằng da heo; nó là một trò chơi dựa trên động cơ ích kỷ: mọi cầu thủ đều muốn bóng, mọi đội đều muốn chiến thắng, và không ai cảm thấy tiếc cho con lợn.

Mười một người đàn ông từ mỗi đội có mặt trên sân cùng một lúc. Các cầu thủ sở hữu bóng được gọi là phạm lỗi – mục đích của họ là di chuyển bóng xuống sân và ghi điểm. Họ có thể thăng tiến bằng cách ném bóng, chạy bóng hoặc tán tỉnh các giới thiệu. Các cầu thủ không có bóng được gọi là phòng thủ và mục đích của họ là giành lại quyền sở hữu bóng bằng cách ngăn chặn hành vi phạm lỗi. Điều này có thể được thực hiện bằng cách chặn bóng (bắt đường chuyền dành cho một cầu thủ tấn công), thu hồi một cú lộn xộn (lấy bóng do một cầu thủ tấn công làm rơi), đẩy một cầu thủ tấn công ra khỏi giới hạn hoặc xử lý (kéo xuống một cầu thủ tấn công cho đến khi ít nhất một đầu gối của anh ta chạm đất).

Các bước tăng thêm mười yard trên sân 100 yard là nền tảng của trò chơi (vâng, thưa quý cô, điều này càng làm kéo dài thêm nỗi ám ảnh của đàn ông về độ dài). Phạm tội có bốn lần hạ gục (hoặc cơ hội) để đi được mười thước này. Nếu một đội đi được mười thước, họ được hưởng một quả ném xuống đầu tiên và bốn cơ hội nữa để đi thêm mười thước. Nếu họ không đi được mười thước, huấn luyện viên la hét, bảng kẹp giấy vô tội bị ném xuống đất và quyền sở hữu bóng được chuyển cho đội kia. Các vai trò sau đó đảo ngược.

Refs: Mỗi trận đấu bóng đá được giám sát bởi bảy quan chức được bố trí chiến lược trong các khu vực nhất định của sân. Nguyên tắc chung rất đơn giản: bất cứ khi nào các ref đưa ra lời kêu gọi ủng hộ đội đối phương, họ sẽ bị coi là những kẻ thoái hóa mù quáng về bản chất, những người nên bị lôi ra đường và bắn. Nếu đội đối phương thắng, đó luôn luôn là lỗi của ref.