Làm thế nào để chơi bóng đá nhanh hơn

Mọi vận động viên đều tìm kiếm sự thật về sự nhanh nhẹn và rèn luyện tốc độ. Mọi người đều muốn trở nên tốt hơn đối thủ của mình và tốc độ chắc chắn có thể giúp bạn làm được điều đó.

Đầu tiên tôi xin nói rằng có rất nhiều quan niệm sai lầm và lầm tưởng về đào tạo tốc độ và sự nhanh nhạy. Rất nhiều huấn luyện viên và cầu thủ nghĩ rằng họ biết cách để trở nên bùng nổ hơn và nhanh hơn, nhưng thực tế thì rất ít. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về cách để nhanh hơn cho bóng đá.

Điều đầu tiên là chắc chắn phải tiếp tục nâng tạ và trở nên khỏe hơn, đặc biệt là ở chân. Điều này thực sự giúp bạn về tốc độ, bởi vì bạn càng có thể đẩy mặt đất khó hơn, bạn sẽ đi nhanh hơn.

Tiếp theo, bạn muốn tập trung vào một số khóa kevin de bruyne wife đào tạo chạy nước rút chất lượng cao. Tôi khuyên bạn nên luyện tập cách quãng, nghĩa là bạn có thể thực hiện những động tác như chạy nước rút 30 mét, đi bộ 20 mét, chạy nước rút 40 mét, đi bộ 30 mét, v.v. Hãy cố gắng và chạy nước rút nhiều nhất có thể vì nếu bạn có thể phát triển tốc độ và khả năng điều hòa, bạn sẽ trên con đường trở thành người chơi không thể ngăn cản.

Điều thứ ba bạn cần làm để chơi bóng đá nhanh hơn là giữ cho cơ thể của bạn ít chất béo. Nếu bạn có lượng mỡ cơ thể thấp hơn, nó sẽ làm bạn chậm lại thời gian lớn.

Một điều cuối cùng bạn nên tập trung làm là ăn uống đúng cách! Không ăn đồ ăn vặt hoặc nhiều đường. Hãy nhớ rằng, bạn đưa những gì bạn đưa vào cơ thể ra khỏi cơ thể.