Những điểm cần lưu ý khi chọn giày bóng đá giá cả phải chăng

Bất kể bạn là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hay một người mới tham gia trò chơi, điều quan trọng là phải chọn đúng đôi giày đá bóng. Những chiếc đinh này rất quan trọng để bạn có thể chơi trò chơi tự nhiên trên sân mà không phải lo lắng về các vấn đề như đau chân, phồng rộp, đau nhức, giày không vừa vặn, thiếu độ bám và hơn thế nữa. Những vấn đề này hết sức ngớ ngẩn khi đề cập đến; tuy nhiên, chúng có thể tạo ra tác động tiêu cực lớn đến trò chơi và tốc độ của bạn. Vì vậy, bạn cần dành đủ thời gian để chọn cho mình những đôi giày bóng đá giá rẻ phù hợp, nhất là với túi tiền eo hẹp. Có những thương hiệu lớn có giá cao ngất ngưởng nhưng hãy quan sát kỹ, bạn sẽ có thể tìm thấy một số ưu đãi tốt cho các thương hiệu yêu thích của mình. Dưới đây là một số điểm mà bạn cần nhớ trong khi chọn giày thể thao cho mình.

1. Vị trí chơi

Sai lầm phổ biến mà hầu hết các cầu thủ đá bóng mắc phải là không chọn giày theo vị trí thi đấu. Linemen yêu cầu giày có đế cao; quý cô yêu cầu giày có đường serie a cắt vừa phải; người chơi kỹ năng yêu cầu giày có đường cắt thấp, v.v. Khi bạn có ngân sách trong đầu, bạn có thể thu hẹp sự lựa chọn của mình hơn nữa bằng cách chọn giày theo vị trí chơi của bạn và sau đó chọn những đôi phù hợp với bạn.

2. Mặt đất thay đổi tần số

Là một cầu thủ bóng đá, bạn bắt buộc phải đi đến nhiều thành phố khác nhau và chơi trên các sân khác nhau hay bạn chơi thường xuyên trên cùng một loại sân mỗi ngày? Đây là một trong những câu hỏi quan trọng nhất mà bạn phải tự hỏi mình trước khi chọn giày đá bóng cho mình. Nếu bạn bắt buộc phải chơi ở các loại sân khác nhau, bạn cần mua giày có đế cao su có thể tháo rời. Điều này cho phép bạn linh hoạt trong việc lựa chọn loại giày phù hợp với nhiều cơ sở khác nhau. Bạn có thể sử dụng cờ lê khóa để thêm các khe hở và tùy chỉnh chúng theo tiêu chuẩn của bạn. Ngược lại, nếu bạn chơi trên cùng một mặt sân, hãy chọn những đôi giày có đế gắn hoặc đúc.

3. Tổng hợp hay da?

Khi bạn đi mua giày bóng đá, một câu hỏi quan trọng có thể hiện lên trong đầu bạn. Bạn nên mua giày da hay giày tổng hợp? Bạn không đơn độc nếu câu hỏi này lướt qua tâm trí bạn nhiều lần trong chuyến đi mua sắm của bạn. Giày da đắt hơn giày tổng hợp. Như đã nói, bạn phải lưu ý rằng chất liệu da không thích hợp để chơi trên sân ẩm ướt. Nếu bạn đang chọn giày bóng đá giá rẻ như giày tổng hợp, bạn nên chuẩn bị cho mình một chút khó chịu vì giày tổng hợp không cung cấp cho bạn mức độ thoáng khí như da.

Đây chỉ là những điểm cơ bản nhất mà bạn nên nhớ trước khi mua giày đá bóng. Hãy lên kế hoạch rõ ràng và đảm bảo rằng bạn đã thử các mẫu khác nhau để có thể mua được mẫu phù hợp nhất với mình. Các vật liệu như da sẽ bị giãn theo thời gian; do đó, đừng quá lo lắng nếu họ rất chặt chẽ khi bạn mặc thử trong khi mua hàng.