Phân tích cái nhìn đầu tiên về các lựa chọn bóng đá của NFL tuần 6

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Tuần 6 của NFL đang đến rất nhanh và đã đến lúc chúng ta lật lại trang từ tuần 5, nơi chúng ta đã giành chiến thắng 9-4 ATS cho người đăng ký của mình, bao gồm 3-0 ATS với Cược TỐT NHẤT là Steelers (-4) trước Seahawks , Báo đốm (-2) trên Tộc trưởng, và Cá heo (+5,5) đối với Người Texas. Chúng tôi sẽ có NĂM CƯỢC TỐT NHẤT trong tuần này và tìm cách tiếp tục đạt kỷ lục 10 năm chọn với hiệu suất 60%. Chúng ta hãy xem qua các dòng cho các trò chơi tuần 6 và một số suy nghĩ ban đầu. Lựa chọn chính thức và CƯỢC CƯỢC sẽ ra mắt vào thứ Năm.

TIDBIT: Góc nguyen cong phuong hagl jmg nhìn yêu thích của chúng tôi về đội nhà dưới là người kiếm tiền một lần nữa khi họ kết thúc ATS 3-1 ở tuần thứ 5 (49ers, Bills, Rams được bảo hiểm và Chiefs bị trượt).

CARDINALS 4 Panthers: Arizona là 2-0 ATS trên sân nhà và họ tiếp một đội Carolina yếu đang quay cuồng với sự mất mát của Jake Delhomme. Tuy nhiên, Carolina chơi D khó và có sự đảm bảo rằng Thẻ QB Kurt Warner có thể đứng thẳng trong cả trận đấu.

RAVENS 10 Rams: Mức chênh lệch lớn cho những con Quạ khốn khổ về mặt tấn công (0-5 ATS) trước một đội Rams thực sự khủng khiếp. St. Louis đã thể hiện sự kém cỏi khi thua gần Cards vào tuần trước nhưng Raven chơi D khó hơn nhiều và có thể là do một trò chơi lớn.

BEARS 5 Vikings: Những chú gấu đã cứu mùa giải của họ với chiến thắng lớn trên đường trước Packers nhưng họ có thể do thất bại. Người Viking chào tạm biệt và họ có lịch sử chơi Bears gần.

Bengals 3 CHIẾN THẮNG: Cảnh báo đội nhà dưới cơ ở đây vì KC đang ở vị trí đó trong tuần thứ hai liên tiếp, đây là một cá cược tích cực. Tuy nhiên, Bengals lại ra sân và sẽ rất khó để chứng kiến ​​họ thua 4 liên tiếp.

BROWNS 4.5 Dolphins: Miami là đội tệ nhất ở NFL nhưng họ có thể bùng nổ với QB Cleo Lemon mới. Browns tỏ ra khó khăn khi là một đội bóng dưới cơ (2-0 ATS) nhưng việc cho điểm không phải là điểm mạnh của họ.

GÓI 3 Redskins: Những người đóng gói tìm cách tránh những trận thua liên tiếp trên sân nhà nhưng họ lại đối đầu với một đội Redskins cứng rắn đang chơi phòng ngự tuyệt vời.

JAGUARS 6.5 Người Texas: Đã thách thức một cách thô bạo Jaguars đưa ra gần như một TD cho đội Texas đủ khá để có thể đưa RB Ahman Green và WR Andre Johnson trở lại cho trận đấu này. Tuy nhiên, Jags chơi phòng thủ tuyệt vời và họ là loại quân chặn có thể mang lại cho Texasn trẻ tuổi phù hợp.

Patriots 4.5 COWBOYS: Thật là một trò chơi ở đây khi Cowboys là đội nhà dưới cơ chống lại Patriots. Cowboys thất bại trước Bills nhưng vẫn giành được chiến thắng. Những người yêu nước đã ghi được 34 bàn trở lên trong mỗi trận đấu và đã thắng ATS 5-0.

Eagles 3 JETS: Cảnh báo đội nhà dưới cơ ở đây khi các Jets đang quay cuồng cần phải đứng vững cuối cùng để cứu lấy mùa giải của họ. Họ nên tập trung cao độ và sẵn sàng hành động. Tuy nhiên, Eagles tạm biệt khi họ bị Andy Reid dẫn trước 8-0.

CHARGERS 10 Raiders: Trò chơi phân chia lớn ở đây khi các Raiders tạm biệt, hoàn toàn sẵn sàng để đối đầu với Chargers, người đã có chiến thắng tạo dựng sự tự tin trước Broncos.

SEAHAWKS 6.5 Saints: Saints là 0-4 ATS và họ hoàn toàn tuyệt vọng. Seahawks trở về nhà sau khi thua nặng trên đường trước Steelers và họ được đánh giá là sẵn sàng cho một màn trình diễn tốt.

BUCCANEERS 3 Titans: Trò chơi thú vị ở đây là Buc’s về nhà để đối đầu với những Titans bất ngờ. Tampa đã phục hồi sau trận đấu vắng mặt trước Colts và Tennesse là 4-1 ATS.

Giants 3.5 FALCONS: Cảnh báo đội chủ nhà dưới cơ là Falcons giống như ở vị trí tương tự khi họ đánh bại Texans hai tuần trước. Giants có thể thất bại sau ba trận thắng ấn tượng liên tiếp trước đội hình kém hơn. Tuy nhiên, New York đang vươn lên mạnh mẽ và họ sẽ giành được chiến thắng này ngay cả khi họ không nỗ lực đỉnh cao.